Hãy tạm biệt đi gót chân khô, nứt nẻ của mình bằng đôi chân hồng hào, mịn màng thỏa sức cho nàng tự tin sải bước ngày dài chỉ với những cách làm hồng gót chân cực kỳ đơn giản sau đây.

https://baolinhco.com.vn/product/kem-got-chan-bao-linh

Làm hồng gót chân bằng cách ngâm chân

Đây là một trong những biện pháp đơn giản nhất cho bạn. Bạn chỉ cần lấy một chậu nước ấm và ngâm chân từ 15-20 phút thư giãn cho da bàn chân nở và mềm ra. Ngoài ra, bạn có thể cho một ít nước cốt chanh vào chậu nước để chanh có thể khử mùi và cũng như điệt được cách vi khuẩn dưới da bàn chân hơn.

Tẩy da chết

Tiến hành tẩy da chết bằng cách dùng viên đá bọt biển nhẹ nhàng xoay đều ở dưới phần gót chân, hai bên cạnh và những đầu ngón chân. Bạn không cần phải dùng đá để chà quá mạnh, cứ xoay đá nhẹ nhàng một vài lần mỗi lần từ 15-20 phút thì tất cả vết nứt trên chân sẽ nhanh chóng biến mất đấy.

dùng đá để làm hồng gót chân

Đắp mặt nạ cho chân

Không những gương mặt của bạn cần đắp mặt nạ mà ngay cả bàn chân cũng cần đắp mặt nạ đấy. Rất đơn giản bạn chỉ cần vắt một chút nước cốt chanh và bôi lên phần gót chân bạn muốn điều trị, xoa đều và dùng màng bọc thực phẩm bọc gót chân lại. Sau đó để yên trong vòng 30 phút và rửa sạch lại với nước.

Ủ ẩm cho chân

Lấy một lượng dầu olive và massage đều sau đó đi vớ vào để tránh tình trạng dầu dính khắp nhà. 

Một cách khác để làm hồng gót chân là sử dụng các loại kem dưỡng cho bàn chân, bạn cũng cần mang vớ vào sau khi bôi kem dưỡng để giúp cho kem thẩm thấu được tốt hơn.

Kem làm hồng gót chân

Khi bạn đã lựa chọn mua một loại kem làm hồng gót chân nào đó bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chúng để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Thông thường các loại kem điều trị gót chân thường được sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và sau khi làm ướt để có thể phát huy được công dụng tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ về bí quyết ở trên có thể giúp cho đôi chân của bạn trở nên hồng hào không còn khó chịu nữa. Bạn nên nhớ kiên trì làm theo một trong những cách này kết hợp với kem làm hồng gót chân mỗi ngày để có thể thấy gót chân mình cải thiện được tốt và nhanh nhất nhé.

Làm sao để chọn được kem trị nứt gót chân tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *