Đau lưng, nhức mỏi xương khớp là những vấn đề mà dân văn phòng đang gặp phải hiện nay. Cùng Bảo Linh tìm hiểu cao xoa bóp xương khớp Bạch Hổ, giải pháp tốt nhất mà bạn cần đến lúc này nhé.

Cao Xoa Bóp Xương Khớp  Bạch Hổ

cao xoa bóp xương khớp

Cao xoa bóp xương khớp Bạch Hổ là sản phẩm được tin dùng nhất để trị các vấn đề về đau mỏi xương khớp của người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Đông Nam Dược Bảo Linh và đã cùng đồng hành với người dân Việt Nam từ rất lâu.

Là giải pháp tốt nhất cho người làm việc văn phòng. Chỉ cần thoa nhẹ một lớp cao lên khu vực đau nhức, cơn đau sẽ giảm dần và biến mất. Cao xoa bóp Bạch Hổ có tác dụng điều trị cực tốt các vấn đề đau nhức xương khớp. Sử dụng trong các trường hợp nhức mỏi cơ bắp, đau vai, đau đầu, côn trùng cắn, chấn thương do vận động. Mùi thơm nhẹ đặc trưng và kích thước nhỏ, chắc chắn sẽ được rất nhiều người tin dùng và mang theo bên mình.

Thành phần chính của Cao xoa bóp Bạch Hổ Bảo Linh

Thành phần chính của cao Bạch Hổ chứa Methyl  Salicylat và Eucalyptol giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc của hệ xương khớp đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Thích hợp sử dụng cho người già khi thời tiết thay đổi. Người thường xuyên vận động chơi thể thao. Người phải làm việc cả ngày trong văn phòng. Là sản phẩm cần thiết cho các gia đình trong những chuyến đi chơi xa. 

Cách sử dụng sản phẩm cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần thoa cao lên khu vực bị đau. Sau đó, thực hiện việc xoa bóp hoặc ấn lên các huyệt. Ngày sử dụng 3 đến 4 lần, sản phẩm sử dụng được cho mọi người, kể cả trẻ nhỏ.

Với công năng đa dạng, thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp. Cao xoa bóp xương khớp Bạch Hổ chắc chắn là người bạn không thể thiếu của dân văn phòng.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây

MUA NGAY TẠI ĐÂY
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *