Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp trường tồn, cho tình yêu vĩnh cửu. Mùi hương đặc trưng đã gắn với biết bao câu chuyện lãng mạn, truyền thuyết từ xưa đến nay. Hoa hồng tác động tới tâm lý và tình cảm của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về tính chất dược liệu của nó. Cùng Đông Nam Dược Bảo Linh tìm hiểu về công dụng của tinh dầu hoa hồng nhé.

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ cánh hoa hồng. Do lượng tinh dầu trong cánh hoa rất ít. Nên với 1 tấn cánh hoa hồng chỉ chiết được khoảng 0,1 lít tinh dầu hoa hồng nguyên chất. Bằng cách này, chúng ta sẽ tận hưởng được mọi tinh túy từ loài hoa đẹp nhất chỉ với một giọt nhỏ tinh dầu hoa hồng.

công dụng tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng giúp giảm căng thẳng

Tinh dầu hoa hồng nổi tiếng với đặc tính làm giảm căng thẳng, chống trầm cảm, cân bằng cơ thể, dưỡng da, làm trắng da. Bên cạnh đó, tinh dầu hoa hồng còn có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn, thải độc gan, kích thích hệ thống thần kinh, tăng cường khả năng sinh lysa.

Bạn có thể xông hơi hay cho vào nước tắm. Bằng cách này, tinh dầu hoa hồng sẽ kích thích hệ thống thần kinh. Giúp tinh thành tỉnh táo, tăng cường trí nhớ. Hệ thống thần kinh sẽ tác động tới hoạt động của các tuyến nội tiết. Giúp bài trừ các chất độc ra khỏi cơ thể.

Bên cạnh đó, một trợ thủ đắc lực khác có khả năng cải thiện được tình trạng căng thẳng sau sinh. Đó chính là nước tắm thảo dược cho bà bầu và mẹ sau sinh Bảo Linh.

Tinh dầu hoa hồng trong nước tắm thảo dược cho bà bầu và mẹ sau sinh Bảo Linh.

công dụng tinh dầu hoa hồng

Nước tắm thảo dược cho bà bầu và mẹ sau sinh Bảo Linh được chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng và một số tinh dầu quý trong thiên nhiên. Nước tắm thảo dược  có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cao giúp bảo vệ làn da của sản phụ tránh các bệnh lý ngoài da. Với mùi thơm khi tắm lưu lại trên da giúp sản phụ thư giãn tinh thần.

Trên đây là một bí mật về công dụng tinh dầu hoa hồng mà Đông Nam Dược Bảo Linh muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY

MUA NGAY:

Xem thêm:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *