Chị em phụ nữ sử dụng kem trị nứt gót chân đến nay cũng đã lâu nhưng vẫn còn nhiều người tò mò và thắc mắc về những công dụng cũng như những tác dụng phụ trong kem. Bài viết dưới đây sẽ tập hợp cho các bạn những câu hỏi thường gặp khi sử dụng kem hay nói cách khác là kem trị nứt gót chân review cho các bạn đây.

bảo vệ và làm mềm gót chân bằng kem trị nứt gót chân review

Sử dụng kem trị nứt gót chân lâu dài có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Câu hỏi này còn phải phụ thuộc vào bạn đang sử dụng kem trị nứt gót chân loại nào của hãng nào sản xuất bởi vì khi chưa biết được thành phần nào sẵn có trong kem thì chưa thể kết luận và trả lời cho câu hỏi sử dụng kem lâu dài có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Tuy nhiên, thông thường các loại kem thường chứa các thành phần làm mềm da, an toàn và lành tính, không hấp thu những độc tố có hại vào cơ thể thì việc sử dụng lâu dài sẽ không có vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe. 

bảo vệ và làm mềm gót chân

Sử dụng kem bao lâu thì có kết quả?

Việc sử dụng kem bao lâu thì có kết quả còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng nứt gót chân của bạn cũng như tần suất bạn sử dụng kem trong bao lâu. Nếu bạn chỉ sử dụng kem chỉ mới 1-2 ngày thì kem không thể nào phát huy được tác dụng ngay được. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có lộ trình sử dụng hằng ngày và biết thoa kem vào khung giờ hợp lý thì có thể cải thiện được tình trạng nứt gót chân của mình.

Nếu bạn nào không thích dùng những sản phẩm như kem bôi ngoài da thì bạn hãy thử áp dụng những phương pháp tự nhiên như dùng đá hay sử dụng chanh,…

Bệnh nhân tiểu đường có bôi kem trị nứt gót chân được không?

Việc các bệnh nhân tiểu đường có các biến chứng về chân thì các bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng để tránh nhiễm trùng. Bạn tuyệt đối không nên tự bôi thuốc vào chân của mình vì làm như vậy sẽ khiến cho bàn chân trở nên bệnh nặng hơn. Do đó, hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn về cách điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân tiểu đường nhé.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn cũng như mong rằng khi bạn đọc bài viết kem trị nứt gót chân review này bạn sẽ có được những an tâm cũng như những cẩn thận hơn khi sử dụng kem cho mình nhé.

Những điểm cần lưu ý để dùng kem dưỡng gót chân hiệu quả

Kem gót chân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *