Công việc căng thẳng, ngồi nhiều tại văn phòng khiến cơ thể mệt mỏi. Chắc hẳn đó là những vấn đề chung đối với những ai đang làm việc tại văn phòng đúng không nào? Bạn có nhu cầu tìm một cách thức hỗ trợ sức khỏe, giảm stress? Cùng tìm hiểu xem sản phẩm thảo dược ngâm chân của Bảo Linh sẽ giúp ích được gì nhé.

THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN BẢO LINH

http://bit.ly/nuocngamchan

Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của cơ thể, với 7.200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết. Có liên kết với nhiều cơ quan trong cơ thể, nên việc chăm sóc bàn chân là rất quan trọng. Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Đông Nam Dược Bảo Linh và cam kết chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chỉ cần hòa tan 10-15ml dung dịch thảo dược vào 5-8l nước ấm 45-50 độ C. Ngâm đôi bàn chân vào chậu trong 20 phút. Dùng tay xoa bóp trong khi ngâm để tăng cường thông kinh, hoạt lạc cho huyệt đạo. Nên kết hợp đắp khăn lông ấm trên hai đầu gối để giúp tinh dầu lan tỏa lên không khí. Quá trình này sẽ đem đến cho người dùng một cảm giác cực kỳ thoải mái.

THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

CẢI THIỆN GIẤC NGỦ

PHONG CÁCH SỐNG CÂN BẰNG

GIẢM CĂNG THẲNG MỆT MỎI

Thảo dược ngâm chân đặc biệt cho dân văn phòng chứa thành phần tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tinh dầu quế giúp giảm các triệu chứng đau đầu. Đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn với hương thơm tự nhiên. Giúp thư giãn và dễ dàng đưa dân văn phòng vào giấc ngủ ngon lành. Tinh dầu bạc hà cũng có tác dụng giảm đau đầu, cải thiện trạng thái chán nản, căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, tăng cường trí nhớ. Giảm stress hiệu quả cho dân văn phòng, và giúp họ tạo nên một phong cách sống cân bằng.

Lời Kết

Thảo dược ngâm chân Bảo Linh chắc chắn là sản phẩm mà dân văn phòng tìm kiếm bấy lâu nay. Nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một sản phẩm thảo dược ngâm chân ngay đi nào.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây  

MUA NGAY TẠI
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *