Giữ ấm cơ thể người phụ nữ sau sinh là một điều cực kỳ quan trọng! Vì cơ thể dễ bị cảm lạnh và đặc biệt là ở lòng bàn chân và ngực để tránh những biến chứng về sau.

Tại sao cơ thể cần được giữ ấm sau khi sinh?

Với người phụ nữ thì việc họ mong muốn nhất đó là tạo ra bảo bối của riêng họ. Chính là những người con đáng yêu mà họ tạo ra sau quá trình mang nặng đẻ đau.

Và sau khi sinh thì cơ thể của người phụ nữ rất yếu vì mất nhiều máu và sức lực. Nên thân nhiệt hạ thấp cần được chăm sóc và giữ ấm cơ thể để tránh bị cảm cúm, cảm lạnh dẫn đến dễ bị mất sữa, giảm sữa, đau đầu, mệt mỏi, suy nhược,… Đồng thời tránh những triệu chứng sau này. Như đau dây thần kinh ngoại biên hay viêm phế quản mãn tính. 

Vậy làm thế nào để có thể giữ ấm cơ thể của người phụ nữ?

Nếu các bạn chưa biết thì KEM GỪNG khi thoa lên cơ thể giúp phụ nữ sau khi sinh làm ấm cơ thể, phòng các bệnh đường hô hấp trên do bị nhiễm lạnh, giúp giảm mỏi cơ, giãn cơ.

Kem gừng giữ ấm cơ thể sau sinh

Bạn có thể giữ ấm cơ thể bằng cách cách mang tất, mặc áo ấm, đội mũ len trùm đầu, mặc quần áo kín… 

Cần tránh gió lạnh và chú ý giữ ấm ở lòng bàn chân và ngực.

 Ngoài những cách trên thì cũng có người sử dụng than để sưởi ấm. Nhưng đây là một sai lầm lớn rất nguy hiểm có thể gây ra một số hậu quả như:

  • Gây bỏng cho người phụ nữ trong quá trình sưởi ấm.
  • Khi than cháy sẽ tạo ra rất nhiều khí CO2 gây độc hại cho cả mẹ và bé.

Còn có thể sử dụng bóng đèn để làm ấm cơ thể sau khi sinh cho người phụ nữ. Nhưng phương pháp này cần phải do chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện, tránh tự làm tại nhà.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *