Người già luôn gặp phải khó khăn khi điều trị xương khớp. Việc đi lại không thuận lợi khiến tâm trạng cũng kém dần đi, chất lượng cuộc sống từ đó giảm sút đáng kể. Thấu hiểu được những điều đó Công ty Đông Nam Dược Bảo Linh sản xuất cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao, với mong muốn sản phẩm là người bạn đồng hành, hỗ trợ và giải quyết những vấn đề các bậc sinh thành đang gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng kem massage tan mỡ gừng

Các thành phần có trong cao xoa bóp

Được sản xuất kết hợp cùng các thành phần Menthol, tinh dầu Đinh Hương, tinh dầu bạc hà, Eucalyptol, Long Não, Methyl Salicylat và tinh dầu quế.

Bảo vệ và tái cơ cấu các khớp xương

Với các thành phần từ Methyl Salicylat và Eucalyptol giúp người sử dụng luôn có cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Hỗ trợ bảo vệ các khớp xương một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với trọng lượng 20g.

Với các thành phần thảo mộc từ thiên nhiên, mùi thơm dễ chịu cáo xoa bóp còn hỗ trợ tối đa trong việc điều trị thấp khớp.

Các thành phần có trong cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

Giảm đau thắt lưng hiệu quả

Sản phẩm giúp giảm đau thắt lưng, bị tê bì chân tay, giải quyết tình trạng đau các khớp như khớp gối chân tay, khớp bả vai, vị trí ở đốt sống cổ và ê mỏi vai gáy. Có thể sử dụng cho người bị đau khớp mãn tính, đau khớp cấp. 

Khi thời tiết thay đổi, người già càng dễ bị nhứt mỏi xương vai, xương gối. Sử dụng sản phẩm sẽ giảm được đau nhứt đáng kể.

Người đang gặp phải tình trạng đau đầu, cũng có thể sử dụng cao xoa bóp để giảm đau

Hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao

Khi tham gia các hoạt động thể thao không may mắn có thể bị bong gân, chuột rút, chân tay bị tê cứng hay mỏi lưng, đau lưng. Sản phẩm có thể sử dụng ngay để làm giảm cảm giác đau buốt. Cao xoa bóp cũng có thể để bôi và chống viêm hiệu quả nhanh chóng.

Sử dụng cao xoa bóp như thế nào?

Sản phẩm chỉ sử dụng bên ngoài da, tránh tiếp xúc trực tiếp vào miệng, mắt, mũi.

Đầu tiên, rửa sạch sẽ và lau khô ráo chỗ bị đau hay bị tê. Sau đó dùng một lớp mỏng cao thoa lên bề mặt và bóp nhẹ, tập trung day các huyệt xung quanh để khí huyết được lưu thông, giúp vết thương mau lành.

Đặc biệt, tuyệt đối không được sử dụng trên vết thương hở. Nên sử dụng một ngày từ 3 đến 4 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những công dụng cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao mang lại, sản phẩm cam kết sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho người sử dụng lâu dài.

Cao xoa bóp được nhiều người Việt sử dụng: Cao bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

Sản phẩm cao xoa bóp Bạch Hổ hoạt lạc cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *