Những cơn đau nhức xương khớp luôn khiến mọi người cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Việc chuẩn bị một lọ cao xoa bóp ở trong nhà là điều không thể thiếu được. Cùng Bảo Linh tìm hiểu về sản phẩm cao xoa bóp chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay để có được sự lựa chính xác và đúng đắn.

Cao xoa bóp chất lượng Bạch Hổ Bảo Linh

Cao xoa bóp chất lượng

Người tiêu dùng Việt Nam có lẽ đã không còn xa lạ với sản phẩm cao xoa bóp Bạch Hổ của Công ty Đông Nam Dược Bảo Linh. Bởi sản phẩm này đã gắn bó với mọi người từ rất lâu. Đây là “người bạn thân thiết” của những người cao tuổi. 

Chỉ cần thoa một lớp cao mỏng trên bề mặt khu vực bị đau, cơn đau sẽ nhanh chóng được giảm bớt và loại bỏ. Cao xoa bóp Bạch Hổ được biết đến với tác dụng điều trị các vấn đề đau nhức xương khớp. Sử dụng trong các trường hợp nhức mỏi cơ bắp, mỏi gáy, đau đầu, côn trùng cắn, chấn thương do thể thao,… Với mùi thơm nhẹ dịu, sản phẩm thích hợp sử dụng cho rất nhiều người và trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Thành phần chính của cao Bạch Hổ Bảo Linh

Thành phần chính của cao Bạch Hổ chứa Methyl  Salicylat và Eucalyptol giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc của hệ xương khớp đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người già trong những khi thời tiết thay đổi. Người thường xuyên vận động chơi thể thao. Là sản phẩm cần thiết cho các gia đình trong những chuyến đi chơi xa. 

Cách sử dụng sản phẩm cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần thoa cao lên khu vực bị đau. Sau đó, thực hiện việc xoa bóp hoặc ấn lên các huyệt. Ngày sử dụng 3 đến 4 lần, sản phẩm sử dụng được cho mọi người, kể cả trẻ nhỏ.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây

Miễn phí ship khi đặt mua trên 99k tại Fanpage.
SẢN PHẨM CÓ BÁN RỘNG RÃI TẠI NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC VÀ CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *