Những lưu ý khi sử dụng kem gừng tan mỡ cần biết

  • Nên sử dụng liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng kể từ khi mở nắp hộp. Nếu không sử dụng thường xuyên, hiệu quả sẽ không rõ rệt. Thoa kem gừng hằng ngày lên các vị trí cần giảm mỡ sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng thon gọn hơn.
  • Nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện nhẹ nhàng khi sử dụng kem gừng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì khi kết hợp tập luyện, các khối mỡ ở các vị trí được thoa kem sẽ giảm nhanh hơn, giúp bạn nhanh chóng đạt được vóc dáng mơ ước.
  • Khi sử dụng chỉ nên bôi một lượng nhỏ vừa đủ. Không nên bôi quá nhiều kem vì sẽ gây nóng da. Để biết nên bôi bao nhiêu là vừa thì trong lần đầu tiên sử dụng bạn chỉ nên thoa một ít kem gừng rồi điều chỉnh lại cho phù hợp ở các lần sử dụng tiếp theo. Nếu sử dụng ở vùng bụng, bạn nên kết hợp mặc áo nịt bụng sau khi bôi để đạt hiệu quả cao.
  • Nếu bạn kết hợp dùng áo nịt bụng sau khi thoa kem, nên chọn loại áo nịt bụng có chất lượng tốt, với chất liệu co dãn và cấu tạo thông thoáng để tăng sự thoải mái khi sử dụng.
  • Phụ nữ có thai không nên sử dụng kem gừng vì đặc tính nóng có thể làm ảnh hưởng không tốt.
     

Dùng kem gừng tan mỡ có tác dụng phụ không?

Kem gừng tan mỡ thường được điều chế theo công thức đặc biệt ở dạng kem bôi massage. Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên chủ yếu từ gừng tươi và các tinh chất thiên nhiên giúp giảm mỡ thừa ở các vùng được thoa kem. Do đó kem gừng hoàn toàn lành tính, không chứa chất độc hại, và an toàn cho người sử dụng. 

Kem gừng tan mỡ được sử dụng như thế nào

Mặc dù chưa có ghi nhận trường hợp nào có tác dụng phụ khi sử dụng kem gừng, nhưng nếu bạn có tiền sử dị ứng với gừng hoặc các thành phần khác của sản phẩm thì không nên sử dụng. Hoặc lỡ chẳng may bạn đã sử dụng và bị dị ứng với thành phần trong kem gừng, ngưng sử dụng sản phẩm ngay và sắp xếp đi đến bác sĩ sớm nhất để theo dõi tình hình.

Kem tan mỡ ớt gừng được khuyên dùng cho những đối tượng nào?

Sự thật về kem gừng ớt tan mỡ làm đẹp cho mẹ sau sinh

Sản phẩm kem gừng xoa bóp

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ lưu ý hơn khi sử dụng kem gừng tan mỡ để nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt nhất, sở hữu vóc dáng thon gọn như mong ước. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *