Sử dụng bình xịt sát tinh dầu khuẩn khử trùng không khí tại nơi ở, nơi làm việc, ở những nơi đông người. Có thể hạn chế và ngăn ngừa được virus Corona hiệu quả. Tuy nhiên nên chọn bình xịt sát khuẩn nào là tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người? Còn chần chừ gì mà không tham khảo bài viết dưới đây của Bảo Linh để chọn được một sản phẩm tốt nhất nhé.

Bình xịt sát khuẩn tinh dầu có diệt virus Corona không?

Bình xịt sát khuẩn tinh dầu

Hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị để điều trị bệnh viêm phổi lạ do virus corona gây ra. Cho nên mọi người đều phải tự bảo vệ, phòng ngừa bệnh cho chính bản thân mình. Không chỉ nên hạn chế đến nơi đông người mà còn phải trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết khi ở nhà. Khi ra ngoài như khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng, bình sát khuẩn không khí.

Nếu xà phòng, nước rửa tay có thể giúp bảo vệ và giữ cho đôi tay của bạn. Thì bình xịt sát khuẩn không khí sẽ giữ cho không khí luôn được sạch sẽ, thoáng khí, không có mầm bệnh gây hại cũng như khử mùi hôi do bụi bẩn, nấm mốc gây ra một cách hiệu quả.

Bởi virus Corona có thể lây qua đường không khí. Virus này cũng có thể tồn tại ngoài không khí trong một khoảng thời gian. Do vậy mà việc sát khuẩn, khử trùng không khí là điều vô cùng cần thiết. Để ngăn ngừa nhiễm bệnh. Bình xịt sát khuẩn khử trùng không khí nên được sử dụng ở mọi nơi. Đặc biệt là những nơi tập trung đông người như nơi ở, nơi làm việc, các tòa nhà, bệnh viện, trường học, khu chung cư, nhà xưởng, khu vui chơi, trên xe taxi, grab,…

Những lưu ý khi lựa chọn bình xịt sát khuẩn khử trùng không khí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt sát khuẩn khử trùng không khí đến từ nhiều thương hiệu, nhiều nước khác nhau trên thế giới để bạn có thể lựa chọn. Hầu hết những sản phẩm bình xịt sát khuẩn không khí của các nước Mỹ, Hàn, Nhật, các nước châu Âu đều có giá thành cao so với nhiều người, không những không có điều kiện để mua mà việc mua được hàng cũng rất khó khăn nhất là khi mà dịch bệnh đang lây lan nhanh và giao thương cũng bị trì trệ hơn rất nhiều.

Còn những loại bình xịt sát khuẩn được bán ở chợ, tạp hóa thì không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những bình xịt này đều không đảm bảo được chất lượng. Cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Vì chúng có thể chứa các thành phần độ hại cho sức khỏe của con người. Do vậy mà khi lựa chọn một loại bình xịt sát khuẩn không khí bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của chúng rõ ràng. Chọn các sản phẩm có thành phần không gây độc hại và có uy tín để sử dụng nhé.

Bình xịt sát khuẩn không khí chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Bình xịt sát khuẩn khử trùng

Khi lựa chọn bình xịt sát khuẩn không khí bạn nên chọn những loại bình xịt đảm bảo chất lượng. Để có thể phát huy hết những công dụng sát khuẩn của nó. Đồng thời đảm bảo an toàn để có thể giúp mọi người có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bình xịt sát khuẩn tinh dầu Bảo Linh

Bình xịt sát khuẩn tinh dầu Bảo Linh có tác dụng như:

Giúp làm sạch da, bàn tay một cách hiệu quả, giải pháp thay thế cho nước rửa tay.

Có khả năng diệt virus Corona đến 99,99%.

Giúp làm sạch không khí, môi trường nơi ở, nơi làm việc và những nơi tập trung đông người.

Bình xịt sát khuẩn cho xe taxi, grab, ô tô.

Làm sạch khuẩn bám trên bề mặt vật dụng trong nhà cũng như trong xe ô tô.

Bình xịt còn có thể giúp khử mùi hôi do thức, ăn, vi khuẩn, nấm mốc sinh ra.

Bình xịt sát khuẩn khử trùng

SẢN PHẨM CÓ BÁN RỘNG RÃI TẠI NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC VÀ CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Xem thêm: Xịt sát khuẩn đồ dùng

Rửa tay đúng cách mùa dịch

Cuối tuần rồi khử khuẩn thôi 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *