Đuổi muỗi an toàn và tự nhiên

Tiếp xúc với các loại thuốc xịt muỗi, côn trùng hóa học lâu dài, tâm lý mọi người sẽ sợ bị ngộ độc, viêm mũi hoặc da bị KÍCH ỨNG như ngứa, nổi mụn đỏ… Nhưng việc gì cũng có cách giải quyết, tại sao chúng ta lại sống trong chịu đựng? Cùng tham khảo một số mẹo vặt đuổi và diệt muỗi hiệu quả và an toàn sau đây nhé!

  1. Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Bạn có thể mua một số loại tinh dầu của những loại cây có tác dụng đuổi muỗi như: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu tràm, tinh dầu sả,… Sản phẩm BÌNH XỊT TINH DẦU ĐUỔI MUỖI FLY@WAY với 100% thành phần thiên nhiên, không chứa chất độc hóa học, nguồn gốc thảo dược, an toàn cho người mang thai và trẻ nhỏ, an toàn khi hít phải và xịt trực tiếp lên da! Hãy bôi lên người hoặc quần áo để muỗi không dám đến gần nhé.

  1. Cách đuổi muỗi bằng nước rửa chén bát

Nước rửa chén ngoài công dụng làm sạch chén đĩa ra còn có thể dùng để đuổi muỗi rất hiệu quả. Cho một ít nước rửa bát ra đĩa, sau đó đem để ở ngoài nhà, muỗi sẽ tập trung ở khu vực có nước rửa chén và không bay vào nhà nữa.

  1. Trồng cây có công dụng đuổi muỗi

Thay vì xịt thuốc và đốt hương đuổi muỗi, hãy trồng hoặc đặt những loại cây như cây sả, húng quế, bạc hà,… trong nhà, sân vườn. Chúng vừa thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe lại giúp phòng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả.

  1. Sử dụng vỏ cam, quýt khô

Khi ăn cam, quýt bạn chớ bỏ vỏ đi vì tinh dầu trong vỏ 3 loại quả này có công dụng đuổi muỗi khá hiệu quả. Tinh dầu thơm trong vỏ cam, quýt rất hấp dẫn với con người, nhưng lại là thứ mà muỗi phải tránh xa. Để xua muỗi, chỉ cần dùng vài mẩu vỏ cam, quýt đã phơi khô đốt cháy trên lửa.

Tuy cách này chỉ tác dụng trong thời gian ngắn, chừng một buổi, nhưng nó cũng giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu hơn.

  1. Đuổi muỗi bằng tỏi

Tỏi là một loại gia vị có tác dụng xua đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả. Muỗi dường như rất “e ngại” mùi tinh dầu bốc ra từ tỏi. Ở những nơi có mùi tỏi, muỗi đều tránh rất xa.

Những cách đuổi muỗi bằng tỏi mà bạn có thể áp dụng:

  • Ăn tỏi:

Nếu bạn thường xuyên ăn tỏi, mùi tỏi sẽ thoát ra khỏi các lỗ chân lông. Tuy rằng, mùi này rất nhẹ. Khiến cho bạn không cảm nhận bằng mũi được. Nhưng muỗi rất nhạy cảm và chắc chắn sẽ cảm nhận được mùi vị đáng sợ này.

  • Bôi nước tỏi lên da:

Nếu nhà có trẻ nhỏ mà bạn không muốn dùng hóa chất bôi lên cơ thể của trẻ. Hãy dùng một chút nước tỏi thoa vào da của trẻ. Muỗi sẽ không còn dám tấn công những đứa trẻ của bạn nữa.

cách đuổi muỗi
Fly@way khiên chắn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Từ bây giờ bạn có thể:

  • An lòng mỗi lần trẻ nhỏ vui chơi ngay cả khi chiều tối
  • An tâm mỗi khi đi du lịch cùng nhau
  • Không còn phải nhìn thấy những vết muỗi đốt trên tay, chân nữa!

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *