5 CÁCH DIỆT MUỖI TẬN GỐC TẠI NHÀ

 

Vì sao nhà bạn sạch sẽ nhưng có khoảng thời gian lại rất nhiều muỗi xâm nhập?

Muỗi là loại côn trùng nguy hiểm nguyên nhân bùng phát dịch sốt xuất huyết và Zika. Vì vậy mỗi gia đình ai cũng đều lo sợ và tìm mọi cách để nhà không còn muỗi. 5 cách xoa đuổi muỗi đơn giản nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp căn nhà của bạn không còn bóng dáng những con muỗi đáng ghét nữa.

 1. Tinh dầu đuổi muỗi Flyway

 • Hiện nay, bình xịt trực tiếp lên da chống muỗi là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với tinh chất thảo dược tự nhiên như tinh dầu sả, bạc hà, long não, tràm… Fly@way hoàn toàn an toàn và dễ sử dụng cho mọi người kể từ trẻ nhỏ đến người già.
 • Công dụng: đuổi muỗi và côn trùng, phòng bệnh sốt xuất huyết và virus Zika, xoa diệu vết muỗi đốt, giữ không khí trong sạch, thoáng đãng và có mùi hương dễ chịu.
5 cách diệt muỗi đơn giãn tại nhà
tinh-dàu-Flyway-Bao-Linh
 1. Sử dụng dầu gió

Dầu gió đuổi muỗi áp dụng hiệu quả vào những căn phòng kín gió. Có 3 cách thông dụng được nhiều người thực hiện như:

 

 1. Sử dụng sả

 • Nhiều người cho rằng trồng sả sẽ xua đuổi muỗi, họ trồng sả ở vách tường cửa sổ với số lượng nhiều để gây mùi khó chịu cho muỗi. Nhưng như vậy lại phản tác dụng, lại biến thành nơi ẩn nấp trú ngụ cho muỗi.
 • Vậy cách dùng sả nhưn thế nào để đuổi muỗi hiệu quả? Chúng ta cần cắt một nắm lá sả cỡ vừa bằng nắm tay, làm sạch cắt 2 phần đầu đuôi bằng nhau (để cho mùi hương ra từ 2 phía này được nhiều hơn) sau đó cột chặt lại ở giữa và treo ở giữa phòng, phía chân giường hoặc nơi nào bạn cảm thấy thích hợp. Sả vừa có tác dụng đuổi muỗi vừa tạo cho không gian một mùi thơm dễ chịu.
 • cách đuổi muỗi bằng sả tươi an toàn và hiệu quả
  sa-tinh-dau-sa-thien-nhien-Bao-Linh
 1. Sử dụng cây húng lủi( bạc hà)

Ngoài tác dụng ngăn ngừa ong, gián, kiến đến gần nhà, chậu cây húng lủi còn là trợ thủ đắc lực của con người trong việc xua đuổi muỗi. Nếu nhà không trồng cây húng lủi, bạn có thể ra chợ mua một nắm húng lủi, vò nát, đặt trong góc nhà, nóc tủ, bệ cửa sổ… cũng có tác dụng ngăn muỗi trong 1 – 2 ngày.

 1. Sử dụng cây húng chanh và tía tô

Một lựa chọn tuyệt vời để xua đuổi muỗi đó là tía tô và húng chanh. LÀ 2 loại cây cực kỳ dễ trồng ngay cả khi bạn chưa hề có bất kỳ một kinh nghiệm làm vườn nào. Cây lớn nhanh, khỏe mạnh, không cần nhiều nước và có thể phát triển tốt trong bóng râm. Vì thế, hãy trồng tía tô và húng chang trong chậu, bạn có thể di chuyển loại cây này đến bất kỳ nơi nào bạn muốn trong nhà để khiến lũ muỗi “hoảng sợ” và biến mất khỏi nhà bạn.

Hãy cùng nhau trang bị kiến thức sử dụng là cách để bạn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân, phòng trách các bệnh lây lan qua muỗi và các côn trùng sinh sôi phát triển trong gia đình bạn nhé.

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://baolinhco.com.vn/product/flyway-binh-xit-duoi-muoi-con-trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *