CÔNG TY ĐÔNG NAM DƯỢC
BẢO LINH
Tự hào 100 năm lịch sử hình thành và phát triển
SỨ MỆNH
Kế thừa kinh nghiệm từ những vị Lương Y trong gia đình, Bảo Linh luôn không ngừng nỗ lực kế thừa - sáng tạo - phát triển - ứng dụng khoa học công nghệ về y học trong và ngoài nước nhằm phát huy tối đa công dụng tuyệt vời của các thảo dược dân tộc để sản xuất các sản phẩm y học cổ truyền như thực phẩm chức năng, dược liệu, mỹ phẩm làm đẹp chiết xuất thảo dược,... góp phần bảo vệ & nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, phấn đấu khẳng định vị thế của nền Y học dân tộc cổ truyền Việt Nam trước thế giới trong thời kỳ hội nhập Quốc Tế.
Năm 2005 công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO.
Quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam công suất thiết kế 10.000.000 sản phẩm/năm
Sự kết hợp hoàn hảo của các
bài thuốc đặc trị gia truyền
cùng công nghệ y học hiện đại
Sự hiện diện trên toàn thế giới
Với lịch sử gần 100 năm, Bảo Linh đã trở thành hương hiệu uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh và đánh giá cao ngay tại Trung Quốc, quốc gia phát triển sớm và mạnh nhất ngành Đông Nam Dược. Và lan dần ra các nước Mỹ, Úc, Pháp, Nga,... & khu vực Đông Nam Á.
Quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam
công suất thiết kế 10.000.000 sản phẩm/năm
Năm 2005 công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO với hai dây chuyền hiện đại sản xuất kem và cao xoa có công suất thiết kế 10.000.000 sản phẩm/năm.
Phòng thí nghiệm GLP được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm nghiệm hiện đại để đảm bảo việc kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm theo yêu cầu của GMP: Hệ thống kho GSP đảm bảo điều kiện bảo quản chất lượng thuốc từ khi sản xuất cho đến khi xuất kho.
Nhà máy còn có xưởng chiết xuất với các thiết bị đặc chế để tinh chế các nguyên liệu thô thành nguyên liệu tinh khiết đạt tiêu chuẩn để đưa vào nhà máy GMP sản xuất.
Đông nam dược Bảo Linh
Chứng nhận tiêu chuẩn Thế Giới
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE BẠN!